Xuân Quỳnh

Xuân Quỳnh

Giảng viên
 • 1

  khóa học
 • 1

  học viên
 • 0

  đánh giá trung bình

Giới thiệu

Tôi tên là Xuân Quỳnh hiện  là bà mẹ của 2 cô con gái nhỏ. Như hầu hết các bà mẹ khác, tôi mong muốn con lớn lên có thể trở thành những con người tốt và tử tế trong xã hội. Tôi có một thời gian hơn 2 năm nghiên cứu về lĩnh vực giáo dục sớm và hơn 3 năm làm việc trong môi trường mầm non, tiếp xúc nhiều với con trẻ, tôi hiểu được đặc điểm tâm sinh lý của lứa tuổi này, hơn hết tôi nhận ra vai trò của các phương pháp giáo dục sớm đối với sự phát triển tinh thần và thể chất của trẻ. Muốn nuôi 1 cái cây tươi tốt và vững vàng trước giông tố thì việc quan trọng là chăm bón cho phần gốc thật cứng cáp.

Nhà giáo dục nổi tiếng SHICHIDA có viết: "Cha mẹ để lại “di sản” gì cho con? Thay vì để lại của cải hoặc nền tảng học vấn, cha mẹ nên giúp con phát triển trí tuệ và khả năng tự vạch ra con đường cho riêng mình"

Giai đoạn tốt nhất để giáo dục giúp trẻ hoàn thiện các kỹ năng và nhân cách là từ 0-3 tuổi. Xuất phát từ  tình yêu thương dành cho con trẻ và mong muốn lan tỏa những giá trị giáo dục đến với các ông bố bà mẹ trên hành trình đồng hành cùng với con, tôi thiết kế ra những khóa học hy vọng sẽ là người trợ thủ đắc lực cho bố mẹ trong quá trình nuôi dạy những đứa trẻ trở thành những con người tự lập, và giàu cảm xúc trong tương lai.

Khóa học của giảng viên Xuân Quỳnh


NUÔI DẠY EM BÉ TỰ LẬP & GIÀU CẢM XÚC (EQ)

 • 15 bài giảng
 • 0
Người ta từng nói: “Có ai trước khi trở thành một người lớn mà không từng là 1 đứa trẻ”, “Chẳng có ai đã từng làm cha mẹ cho đến khi đứa trẻ ra đời”. Bắt đầu với hành trình làm mẹ có quá nhiều những căng thẳng, lo âu,…

397.000đ

1.997.000đ

off 81%

Chi tiết