Trần Yến

Trần Yến

Giảng viên
 • 1

  khóa học
 • 2

  học viên
 • 0

  đánh giá trung bình

Giới thiệu

Yến Trần là một người có mối quan tâm đặc biệt về thực phẩm, dinh dưỡng và sức khỏe. Như rất nhiều chị em phụ nữ khác - luôn bận rộn với công việc tại cơ quan và chăm lo con cái nên Yến Trần đã trải qua những giai đoạn hầu như không có thời gian cho bản thân; sức khỏe và cuộc sống bị ảnh hưởng vô cùng nghiêm trọng. Với mong muốn xây dựng cho mình và giúp đỡ các chị em phụ nữ có một cơ thể khỏe mạnh, một cuộc sống hạnh phúc, viên mãn, Yến Trần đã tự mình tìm hiểu, tham gia nhiều khóa học chuyên sâu và áp dụng nhiều phương pháp hữu hiệu giúp cải thiện sức khỏe rõ rệt, trong đó có phương pháp Detox.

“Bạn là những gì bạn ăn, Bạn là những gì bạn nghĩ” - Bằng những kiến thức và trải nghiệm thực tế của bản thân, Yến Trần đã chia sẻ để giúp cho hàng trăm chị em phụ nữ xây dựng được lối sống lành mạnh, biết cách chăm sóc sức khỏe đơn giản, hiệu quả, dễ dàng áp dụng ngay tại nhà.

“Ai cũng có thể trở thành một chuyên gia dinh dưỡng xuất sắc trong gian bếp” _ Đó là thông điệp cũng là mục tiêu mà Yến Trần đang thực hiện trên hành trình trao đi giá trị.

Khóa học của giảng viên Trần Yến


DETOX Tại Nhà - Sáng Da Đẹp Dáng

 • 17 bài giảng
 • 0
Nếu bạn đang cảm thấy cơ thể mình mệt mỏi, uể oải, cạn kiệt sức lực, năng lượng sau mỗi giờ làm Nếu bạn đang cảm thấy mất tự tin, đau khổ với thân hình thừa ký, muốn diện những set đồ hợp thời trang nhưng không thể ngắm nổi…

497.000đ

1.997.000đ

off 76%

Chi tiết