Te Fung

Te Fung

Giảng viên
  • 0

    khóa học
  • 5

    học viên
  • 0

    đánh giá trung bình

Giới thiệu

Te Fung là một Việt kiều Hàn Quốc, anh sinh sống và làm việc tại Hàn Quốc trong suốt 10 năm. Anh từng là kỹ sư tại một công ty Hàn Quốc trong 8 năm.Te Fung đã tự mình tìm hiểu và áp dụng những nguyên tắc thành công vào cuộc sống của mình.Te Fung quan tâm đến việc làm thế nào để phá vỡ sự trì hoãn và quản lý thời gian hiệu quả .Cũng như làm thể nào tự tạo động lực để thành công.... Thời gian gần đây, bằng trải nghiệm và những kiến thức anh học được, anh đã tạo ra nhiều thử thách và làm thay đổi hơn 1000+ người trong cộng đồng hơn 5000 thành viên của anh. 
 Trong suốt 10 năm sống và làm việc tại Hàn Quốc Te Fung đã tự mình tìm hiểu và áp dụng những nguyên tắc thành công vào cuộc sống của mình.Te Fung quan tâm đến việc làm thế nào để phá vỡ sự trì hoãn và quản lý thời gian hiệu quả .Cũng như làm thể nào tự tạo động lực để thành công....Ba triết lý anh học được và áp dụng từ tỷ phú Lý Gia Thành là : Đầu Tư Vào Bản Thân - Cho Đi - Hiếu Thảo là kim chỉ nam cho những hành động và tư tưởng của Te Fung.

Bằng những kiến thức và kinh nghiệm bản thân có được Te Fung mong muốn sẽ giúp được nhiều người thay đổi cuộc sống của họ.

Khóa học của giảng viên Te Fung


Đang cập nhật...