Đào Bá Lực

Đào Bá Lực

Giảng viên
 • 1

  khóa học
 • 3

  học viên
 • 0

  đánh giá trung bình

Giới thiệu

Tôi là Đào Bá Lực,
Tôi đang sống và làm việc tại Bắc Giang.
Công việc hiện tại của tôi là làm online toàn thời gian, tôi có một đam mê là giúp đỡ và định hướng cho người khác khi họ muốn xây dựng một Blog trên internet.
Nhớ lại những ngày đầu tiên mà tôi viết Blog, tháng 3 năm 2017. Tôi viết, theo những bản năng của mình. Kết quả, là không ai đọc nó.
Năm 2018, tôi vẫn tiếp tục nhưng song song với đó là tôi học tập, áp dụng những kiến thức về SEO và tập trung nhiều hơn vào độc giả của mình. Tôi nhận thấy, một số ít người đã bắt đầu đọc và quan tâm tới Blog của tôi, quan tâm thứ tôi chia sẻ... điều đó thật tuyệt vời. 
Năm 2019, tôi vẫn duy trì việc viết với 4h/ngày, Blog của tôi ngày một lớn hơn, và nó bắt đầu tạo ra những lợi nhuận đầu tiên: $10, $100, $1000, $2000... mọi thứ đã đến từ những nỗ lực của tôi.
Bạn biết đấy, tôi đã có thể phát triển Blog của mình nhanh hơn rất nhiều, nếu tôi biết mọi thứ tôi biết bây giờ. Nó sẽ giúp tôi tiết kiệm thời gian và tài chính.
Năm 2020, là năm mà tôi muốn trao đi những giá trị của bản thân mình. Tôi muốn giúp đỡ, những người đã giống tôi trong ngày đầu khi mới tiếp cận với Blog. 
Chính vì vậy, tôi đã dành ra hơn 1 tháng để tạo ra khoá học. Tôi đóng gói tất cả những kiễn thức thực chiến nhất của bản thân để bạn nhanh chóng thành công với việc viết Blog. 
Hẹn gặp lại bạn trong khoá học.

Khóa học của giảng viên Đào Bá Lực


TẠO THU NHẬP ONLINE TỪ VIỆC XÂY DỰNG BLOG NHÂN HIỆU TRÊN INTERNET

 • 32 bài giảng
 • 0
Blog đang trở thành một xu hướng mới trong marketing online. Blog là công cụ cực kỳ hiệu quả trong việc xây dựng nhân hiệu và bán hàng trên internet. Bạn không có kỹ năng về code và lập trình? Đừng lo, khoá học sẽ giúp bạn sở một Blog…

899.000đ

1.299.000đ

off 31%

Chi tiết