CẨM THÚY

CẨM THÚY

Giảng viên
 • 1

  khóa học
 • 7

  học viên
 • 5

  đánh giá trung bình

Giới thiệu

Tôi là VÕ THỊ CẨM THÚY quê ở Đồng Tháp.

Hiện tôi đang sống và làm việc tại TP. Hồ Chí Minh.

Nhớ lại những ngày đầu “chập chững” kinh doanh online, tôi đã gặp vô vàng những khó khăn và thử thách.

Thời điểm ấy, con gái tôi gần tròn 4 tuổi và cũng là lúc con được nghỉ hè, tôi vừa công việc nội trợ, chăm con và bắt đầu những ngày tháng được gọi là “quyết tâm tự chủ về kinh tế”.

Nhưng tôi cũng rất lo sợ vì nhiều người kinh doanh online một thời gian, facebook bị mất tương tác, bị bạn bè xa lánh, rồi hủy bạn rất nhiều.

Bấy giờ, tôi nghe nhiều bạn cùng kinh doanh bảo nhau thuật toán facebook đã thay đổi, chỉ ưu tiên hiển thị các video, thay vì hình ảnh và bài viết dạng câu chữ.

Thế là, tôi bắt đầu tìm hiểu và học hỏi các kỹ thuật chỉnh sửa, cắt ghép video để tạo nên những video thu hút để giới thiệu về các sản phẩm của mình. Kết quả là tôi bán được rất nhiều hàng và bắt đầu có thêm nhiều khách sỉ.

Tôi tiếp tục, tiếp tục và cho đến tận bây giờ.

Thật ra, để có được kết quả như hiện tại, tôi đã tranh thủ lúc con ngủ, tranh thủ lúc con đi học để làm. Tôi đã nhiều tháng liền thức khuya dậy sớm, nhiều đêm tôi thức trắng đêm là chuyện rất bình thường.

Tôi chăm chỉ mài mò để có thể tự xuất bản ra những Video mà bạn đã thấy như hiện tại.

Tôi ăn ít, ngủ ít, tôi ốm đi và xuống sắc rất nhiều.

 

Nhưng… Tôi không muốn bạn phải mất quá nhiều thời gian và vất vả như tôi.

Tôi thấu hiểu nổi lòng của những người kinh doanh online nhưng không rành kỹ thuật, đặc biệt là các mẹ bỉm sữa.

Vì vậy tôi quyết định cho ra đời khóa học VIDEO MARKETING DÀNH CHO NGƯỜI KHÔNG RÀNH KỸ THUẬT để giúp bạn tối ưu thời gian, công sức và vượt qua nổi sợ không rành kỹ thuật của mình, để tạo ra những video bán hàng thật ấn tượng, thu hút và chuyên nghiệp.

Hẹn gặp bạn bên trong khóa học.

Khóa học của giảng viên CẨM THÚY


Video Marketing Dành Cho Người Không Rành Kỹ Thuật

 • 25 bài giảng
 • 0
- Hướng dẫn làm video thu hút và chuyên nghiệp trên iPhone - Đây là những kiến thức tôi đã trực tiếp áp dụng thành công trong việc xuất bản ra rất nhiều video với hàng trăm nghìn lượt xem và hàng chục nghìn lượt thích trên mạng xã hội.…

397.000đ

997.000đ

off 61%

Chi tiết